TTH AUTOMATIC TÀI TRỢ THIẾT BỊ CÂN ĐIỆN TỬ CHO ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN

Ngành công nghiệp tự động hóa đã đi sâu vào mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống, thiết bị cân điện tử cũng lớn mạnh không ngừng. Ngày nay, cân điện tử không đơn thuần chỉ là những chiếc đồng hồ cân đơn lẻ mà nó đã nhúng nhiều công nghệ phục vụ quá trình điều khiển rất hiệu quả như:
– Cân phối trộn nguyên liệu theo công thức đầu vào các dây chuyền sản xuất nhựa, thức ăn, thực phẩm, thuốc…
– Cân kiểm tra trọng lượng sản phẩm ngay trên các dây chuyền đang vận hành cho nhà máy bánh kẹo, lắp ráp…
– Cân đo lực căng cho ngành in ấn, nhà máy kéo thép, nhà máy bao bì…
và nhiều lĩnh vực cần đến thiết bị cân điện tử để tăng năng suất, tăng độ tin cậy, giảm chi phí nhân công, tự động hóa thống kê…

TTH Automatic Co.,Ltd vui mừng được đồng hành và chia sẻ với các Thầy cô, các sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên về thiết bị và kiến thức cho lĩnh vực cân điện tử. Với mong muốn đóng góp chút sức nhỏ để cùng nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, các sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với thiết bị và công nghệ thực tế khi học tập và nghiên cứu tại trường.

Chúng tôi đã thấy điều tuyệt vời khi những hình ảnh từ nhà trường gửi cho chúng tôi về những gì các em sinh viên đang được trực tiếp sử dụng và nghiên cứu về thiết bị cân điện tử mà chúng tôi tài trợ, hy vọng các e sẽ không còn bỡ ngỡ khi ra trường về các nhà máy làm việc và tiếp xúc với thiết bị này, có thể từ đây chắp cánh cho nhiều sáng tạo mới làm giàu hơn cho nền công nghệ Việt Nam.

***Bạn đọc có thể tham khảo về trường qua liên kết:
http://utehy.edu.vn/#/

Đánh giá bài viết này

Bài Viết Liên Quan